THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

Phế liệu nhựa là một trong những loại phế liệu công nghiệp được tái chế và sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Tại Hà Nội, công ty Trường Hải đang tích cực thu mua phế liệu nhựa phục vụ cho mục đích tái chế và sản xuất các mặt hàng nhựa mới. Chúng tôi chuyên thu mua các loại nhựa như nhựa PVC, HD, PE, PS, PP, nhựa công trình, cơ quan, công ty, nhựa phế công nghiệp, nhựa phế dân dụng…với giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhựa

1. Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa tại Công Ty Trường Hải

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa phục vụ ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu. Trường Hải nhận thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Chúng tôi mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất đối với mỗi khách hàng, cam kết giá tốt nhất, hình thức thanh toán nhanh gọn nhất, hợp tác thành công nhất.

Thu mua phế liệu nhựa giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa của Công ty Trường Hải đã đem lại rất nhiều lợi ích, không những đảm bảo cảnh quan môi trường luôn xanh, sạch, đẹp, mà còn giúp các gia đình, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thanh lý được các đồ nhựa không còn giá trị sử dụng, tái chế các mặt hàng nhựa mới có giá trị hơn.

ĐT: 0967960559

2. Quy trình thu mua phế liệu nhựa của công ty Trường Hải

Công Ty Trường Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhựa công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tận tâm, tận tụy với công việc với mong muốn đem lại sự hài lòng và yên tâm nhất đối với mỗi khách hàng. Sự phát triển của công ty chính là dựa trên sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi.

  • Ngay khi khách hàng cung cấp thông tin về các mặt hàng phế liệu nhựa hiện có, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát, xem mặt hàng nhựa là gì, khối lượng ra sao.
  • Sau đó, nhân viên thu mua phân loại, đánh giá và định mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Ngay sau khi 2 bên đã thống nhất về giá cả sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công ty chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách và tiến hành thu gom phế liệu nhựa, tự động tháo dỡ và vận chuyển.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa như nhựa PVC, HD, PE, PS, PP, nhựa công trình, cơ quan, công ty, nhựa phế công nghiệp, nhựa phế dân dụng…và đang muốn tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhựa. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công Ty Trường Hải của chúng tôi qua:

Hotline:  0967.960.559  gặp Mr Hải để được thu mua phế liệu giá cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 960 559