THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Đơn vị thu mua phế liệu inox giá tốt, uy tín

Liên Hệ : 0967.960.559

Bạn đang sở hữu 1 lượng lớn phế liệu inox nhưng không biết nên dùng vào mục đích gì? Bạn muốn bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu inox nhưng không biết đâu là đơn vị uy tín? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bởi bài viết chứa đựng tất cả những thông tin mà bạn đang thắc mắc.

Phân loại phế liệu inox

Inox là một nguyên liệu thân thuộc, cấu thành nên nhiều vật phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Khi những vật phẩm này bị hư hỏng thì được coi là phế liệu inox. Phế liệu inox có nhiều loại, tương đương với đó là giá trị, giá thành khác nhau:

  • Phế liệu inox 304

Đây là loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Hay còn gọi là phế liệu inox loại 1. Loại này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại vật dụng cao cấp.

  • Phế liệu inox 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn. Do đó, nó có giá thành thường rẻ hơn loại inox 304.

  • Phế liệu inox 430

Liên Hệ : 0967.960.559

Hay còn được biết đến là inox loại 3, inox hích. Đây là loại hợp kim giữa inox và thép. Loại này có giá thành thấp nhất.

Nhìn chung, dù là phế liệu inox loại nào thì nó cũng mang lại giá trị kinh tế nhất định. Do đó, bạn không nên lãng phí. Thay vì vứt chúng đi, bạn hãy liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu inox để bán lại.

Trường Hải – Chuyên thu mua inox phế liệu giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Mỗi cơ sở lại có chất lượng dịch vụ khác nhau, đưa ra mức giá thu mua chênh lệch. Do đó, thật khó để lựa chọn 1 đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Minh Trí là một trong số ít những đơn vị chuyên thu mua phế liệu ở TP.Hà Nội đảm bảo uy tín, giá tốt, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ, hiểu biết rộng, thẩm định giá tốt, thu mua nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại, đặc biệt là thu mua inox 304, inox 201, inox 430,… thu mua phế liệu công trình làm bằng inox.Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua phế liệu inox giá cao

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất nếu bán phế liệu inox cho chúng tôi. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra nhiều phương thức thanh toán nhanh gọn, ưu tiên thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

  • Thu mua nhanh chóng, sạch đẹp

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài. Do đó, đảm bảo thu mua phế liệu inox một cách nhanh chóng, giá tốt, có công tác dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

  • Không quản đường xa, không ngại số lượng

Dù bạn có ít hay nhiều phế liệu inox, dù bạn ở TP.Hà Nội hay TPHCM, dù ở nội thành hay ngoại thành, chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì Minh Trí vẫn sẵn lòng mua. Chúng tôi mua phế liệu inox không quản đường xa hay ngại số lượng.

Liên Hệ : 0967.960.559

Chính vì vậy, nếu đang sở hữu một lượng phế liệu inox, xin đừng vội vứt, hãy bán lại cho công ty chúng tôi.

Bảng giá inox phế liệu mới nhất 2018

Giá bán phế liệu inox luôn là điều mà nhiều người bán quan tâm. Bởi tâm lý chung của người bán là luôn muốn bán được với mức giá cao, không bị ép giá.

Tuy nhiên, giá inox phế liệu thường không cố định. Bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thị trường, đơn vị thu mua phế liệu, loại inox mà bạn có là loại nào, số lượng phế liệu nhiều hay ít,…

Dưới đây là bảng giá inox phế liệu tham khảo năm 2018:

Chủng loạiLoạiGiáĐơn vị tính
Inox phế liệuInox 30428.000 – 38.000KG
Inox 20111.000 – 17.000KG
Inox 4309.000 – 13.000KG

Liên Hệ : 0967.960.559

Để biết giá inox phế liệu chính xác nhất cũng như mức giá phế liệu hôm nay,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 960 559